Đại Chiến Titan 2

Attack on Titan 2 (2015)

Nội dung phim

Đại Chiến Titan 2, Attack on Titan 2 2015

Phần 1 của phim kết thúc với màn chiến đấu đầy kịch tính giữa các chiến binh và bọn Titan. Liệu sự tái sinh của Eren sẽ mở ra những bí ẩn gì đằng sau sự hình thành của lũ khổng lồ kia? Eren thực sự là người hay Titan? Và đội trinh sát sẽ phải làm gì để cứu nhân loại phía trong bức tường?

Đoạn trailer mới tiết lộ một số cảnh quay gây tò mò như cảnh Shikishima thân mật với Eren. Shikishima tỏ vẻ nhạo báng Eren và thách thức: “Thử bay xem nào?” và khiến Eren hoang mang về bản thân. Shikishima cũng đã có những phát ngôn gây tò mò như: “Cậu là con người hay Titan?”, “Kẻ thù thực sự không phải là Titan”. Eren cũng phẫn nộ: “Thay vì làm nô lệ cho thiên đường, ta thà chọn tự do trong chốn địa ngục”.

Dù vấp phải phản ứng trái chiều của khán giả, phần 1 của Attack On Titan vẫn thu về hơn 100 tỷ đồng sau hai ngày công chiếu. Ý kiến của khán giả đa số phân thành hai luồng dư luận, một bên phản đối bộ phim vì cải biên khá nhiều so với manga gốc, một bên bênh vực và đánh giá cao độ hấp dẫn trong các cảnh chiến đấu với các gã khổng lồ Titan.

Xem phim Đại Chiến Titan 2 , Đại Chiến Titan 2 thuyết minh, Đại Chiến Titan 2 HD, Đại Chiến Titan 2 bản đẹp, Đại Chiến Titan 2 trọn bộ, Đại Chiến Titan 2 phụ đề, Xem phim Attack on Titan 2 , Attack on Titan 2 thuyết minh, Attack on Titan 2 HD, Attack on Titan 2 bản đẹp, Attack on Titan 2 trọn bộ, Attack on Titan 2 phụ đề
i9Betx