Vỡ Kế Hoạch

The Plan Man (2014)

Nội dung phim

Vỡ Kế Hoạch, The Plan Man 2014

Phim Vỡ Kế Hoạch (The Plan Man) (2014) nói về Jung -seok là một thủ thư người đi về cuộc sống hàng ngày của mình với tất cả mọi thứ theo kế hoạch xuống thứ hai . Có rối loạn nhân cách ám ảnh cưỡng chế , ông tỉnh dậy, đi qua đường, thăm các cửa hàng tiện lợi và đi ngủ cùng một lúc mỗi ngày.

Bất cứ khi nào ông nhìn thấy bất cứ điều gì trên diễn ra, ông không thể giúp chính mình nhưng để khắc phục nó , một đặc điểm đó là đặc biệt irksome để đồng nghiệp của ông . Jung -seok phát triển lòng cho nhân viên thu ngân một cửa hàng tiện lợi của địa phương thể hiện một sự quan tâm tương tự như thứ tự và sạch sẽ .

Khi cuối cùng ông làm việc hết can đảm để nói với cô ấy cảm xúc của mình , anh đâm sầm vào Vì vậy, thay vì -jung , một nhạc sĩ lộn xộn và tinh thần tự do mà sống cuộc đời mình một cách tự nhiên , adventurously và bốc đồng.

Vì vậy, với sự giúp đỡ -jung , ông cố gắng để thu hút cô gái trong mộng của mình, nhưng bắt duy nhất là cô ấy muốn một người không chia sẻ nỗi ám ảnh cô cho sự lanh tay . Vì vậy bây giờ Jung -seok phải phá vỡ thói quen của mình và đặt mình bên ngoài vùng thoải mái của mình, như So- jung hỏi anh ta để vào một chương trình thử giọng hát cùng cô ấy

Xem phim Vỡ Kế Hoạch , Vỡ Kế Hoạch thuyết minh, Vỡ Kế Hoạch HD, Vỡ Kế Hoạch bản đẹp, Vỡ Kế Hoạch trọn bộ, Vỡ Kế Hoạch phụ đề, Xem phim The Plan Man , The Plan Man thuyết minh, The Plan Man HD, The Plan Man bản đẹp, The Plan Man trọn bộ, The Plan Man phụ đề
i9Betx