Dục Vọng Tình Yêu

Fai Sin Chua (2020)

Nội dung phim

Dục Vọng Tình Yêu, Fai Sin Chua 2020

Được phát sóng trên kênh GMM25 từ ngày 8 tháng 7, Fai Sin Chua ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ phía khán giả bởi một kịch bản lôi cuốn. Mặc dù không sở hữu những ngôi sao hàng đầu làng điện ảnh Thái Lan nhưng dự án vẫn biết cách tạo điểm nhấn, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị trong thời gian tới. Tác phẩm được chiếu vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, chắc chắn là thước phim rất đáng để theo dõi với những ai yêu thích điện ảnh xứ chùa vàng.

Dục Vọng Tình Yêu thuộc thể loại tâm lý tình yêu, kể về mối quan hệ rắc rối và éo le của gia đình Orawee và Tharn. Khi mới kết hôn, Orawee được mọi người ngưỡng mộ bởi cô có một sự nghiệp thành công và một người chồng hoàn hảo. Tuy nhiên, vì quá bận kinh doanh và không muốn sinh con nên họ quyết định nhận nuôi Aekaong và Atcharee, hai đứa trẻ rất thông minh và luôn yêu thương, bảo vệ lẫn nhau cho dù không có cùng huyết thống.

Trong một đêm say không làm chủ được bản thân, Tharn đã qua đêm với chính chị họ của vợ, cô Vichuda và điều này khiến Orawee vô cùng tức giận. Sau đó, hai người ly hôn, Tharn đưa Vichuda và Aekaong rời khỏi căn nhà còn Orawee chăm sóc Atcharee. Tuy nhiên, hai đứa trẻ vẫn gặp gỡ nhiều lần vì chúng đã lỡ yêu nhau. Biết được điều này, Orawee tìm cách gả Atcharee cho Ben, một người đàn ông mà cô có thể kiểm soát, còn Tharn bắt Aekaong phải kế hôn với Khunlah, con gái của Saeng Kham. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, liệu họ có thể tìm thấy cuộc sống và tình yêu đích thực.

Xem phim Dục Vọng Tình Yêu , Dục Vọng Tình Yêu thuyết minh, Dục Vọng Tình Yêu HD, Dục Vọng Tình Yêu bản đẹp, Dục Vọng Tình Yêu trọn bộ, Dục Vọng Tình Yêu phụ đề, Xem phim Fai Sin Chua , Fai Sin Chua thuyết minh, Fai Sin Chua HD, Fai Sin Chua bản đẹp, Fai Sin Chua trọn bộ, Fai Sin Chua phụ đề
i9Betx