Tung Hoành Bốn Bể

Flaming Brothers (1999)

Nội dung phim

Tung Hoành Bốn Bể, Flaming Brothers 1999

Nói về những bộ phim tâm lý xã hội đặc sắc của Hongkong trong những năm cuối của thập niên 90 thế kỷ trước thì chúng ta không thể không kể đến Tung Hoành Bốn Bể của ATV với 2 nam chính là người rất thân quen với TVB thời bấy giờ là Đào Đại Vũ và Đàm Diệu Văn. Nhiều người từng nói rằng những phim dạng này của ATV thường mang màu u ám , đày đọa con người đến tận cùng của xã hội và cũng vì vậy mà phim mang một sắc riêng, khả năng tạo kịch tính cho phim rất cao với cường độ lớn, những sự kiện mang tính hồi hộp cứ diễn ra liên tiếp khiến người xem không thể rời mắt giây phút nào.

Được lên sóng vào tháng tháng 3 năm 1999, Tung Hoành Bốn Bể ngay lập tức được khán giả yêu thích, chính nó là tác phẩm kéo toàn bộ rating phim giờ vàng tại Hongkong lên cao, từ đó buộc TVB phải lập tức lên sóng bộ phim chủ lực “Hồ Sơ Trinh Sát 4” vào cùng khung giờ và tăng số tập từ 30 thành 50 để ứng chiến với “Tung Hoành Tứ Hải” . Sức hút của Tung Hoành Bốn Bể mỗi lúc một mạnh liên tiếp nhận được những tài trợ lớn , tập cuối phim phát liên tiếp 2 tập vào chủ nhật ngày 2 tháng 5 năm 1999, rating phim đã chính thức đánh bại HSTS4 , đó cũng là một trong những nguyên do khiến Hồ Sơ Trinh Sát 4 nhiều năm qua vẫn không được đánh giá thành công cao so với 3 phần đầu.

Đảm nhiệm vai nam chính trong phim là Đào Đại Vũ, anh cũng là nhân vật trung tâm của series Hồ Sơ Trinh Sát vốn được khán giả rất yêu thích, thế  nhưng đỉnh cao của anh lại chính là vai diễn Lợi Triệu Thiên trong Tung Hoành Bốn Bể, thậm chí Triệu Thiên còn lọt vào top 100 nhân vật kinh điển của truyền hình Hong Kong, phim giúp Đào Đại Vũ trở thành Ngôi sao truyền hình Hong Kong thành công nhất thời điểm này, sau khi rời ATV anh liên tục được các hãng phim bên ngoài săn đón với giá catse cực khủng.

Nội dung phim tập trung vào những màn đấu đá của 2 anh em ruột kéo dài trong suốt 8 năm trời, họ chỉ dừng lại khi mỗi người đều bị lâm vào cảnh thân bại danh liệt. Vì tiền tài và danh vọng, họ có thể làm tất cả mọi thứ, 2 người đều có những bóng hồng bao quanh, để rồi phải giết hại lẫn nhau, Tung Hoành Bốn Bể mang đến những thông điệp cuộc sống đầy ý nghĩa cũng như những câu chuyện hiện thực giàu tính nhân văn.

Xem phim Tung Hoành Bốn Bể , Tung Hoành Bốn Bể thuyết minh, Tung Hoành Bốn Bể Trọn bộ (22/22 Tập), Tung Hoành Bốn Bể bản đẹp, Tung Hoành Bốn Bể trọn bộ, Tung Hoành Bốn Bể phụ đề, Xem phim Flaming Brothers , Flaming Brothers thuyết minh, Flaming Brothers Trọn bộ (22/22 Tập), Flaming Brothers bản đẹp, Flaming Brothers trọn bộ, Flaming Brothers phụ đề