Truyền Thuyết Na Tra

Legend Natra (1990)

Nội dung phim

Truyền Thuyết Na Tra, Legend Natra 1990

Lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim truyền hình kinh điển của trung quốc, Tây Du Ký, cái tên Natra được khá nhiều người chú ý mặc dù thời lượng mà nhân vật này được chiếu tới là không nhiều, không chỉ tinh thông phép thuật mà cậu còn nổi tiếng với hành trình trở thành “quan triều đình” phức tạp không kém gì Tôn Ngộ Không, vì thế mà sau này đã có nhiều nhà sản xuất phát hành riêng những bộ phim về Natra mà nổi trội phải kể đến Truyền Thuyết Na Tra được điện ảnh Singapore phát hành năm 1990 và từng được phát trên kênh THVL1. Hình ảnh Natra thời bé với khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu của diễn viên Tào Tuấn đã ăn sâu vào tâm trí của nhiều bạn trẻ, gắn liền với tuổi thơ của không ít người Việt trong những năm đầu thế kỷ 21.
Nội dung của phim Truyền Thuyết Na Tra xoay quanh cậu bé Natra, một người thuận thiên hạ giới, tài hoa xuất chúng, bản tính thiện lương và luôn hướng về chính nghĩa. Na Tra vốn là Linh Châu Tử, đệ tử của Thái Ất Chân Nhân. Một lần Cửu Vĩ Hồ lên trời ăn trộm đào tiên, không may bị bắt và bị Nữ Oa Nương Nương giam vào lưới trời. Do sơ suất mà Linh Châu Tử để con hồ ly chạy mất, cậu bị phạt rất nặng, đó là giáng xuống trần, cho đầu thai vào nhà Lý Tịnh, vốn là một vị tướng của vua Trụ. Mẹ của Natra là Ân Thị, cậu rất yêu mẹ, luôn quấn lấy mẹ, thế nhưng lại mâu thuẫn với cha ngày từ khi con nhỏ.
Bản tính nghịch ngợm, ương bướng và cũng có tố chất con nhà võ, Natra gây ra khá nhiều phiền phức cho cha mẹ, đây cũng là lý do khiến tình cảm cha con cậu luôn trong tình trạng báo động. Sau khi Na Tra rút gân Long Tam Thái Tử, Tứ Hải Long Vương đã dâng nước ngập Trần Đường Quan, bắt Lý Tịnh phải giao nộp Na Tra. Không muốn liên lụy tới cha mẹ và người dân trong vùng, Na Tra đã “róc xương trả mẹ, lóc thịt trả cha”, hi sinh để cứu toàn bộ dân chúng Trần Đường Quan. Thái Ất Chân Nhân thấy Na Tra chết đã dùng củ sen ghép thành thân hình và gọi hồn Na Tra về nhập vào đó. Từ đó mà Na Tra có một thân hình làm bằng củ sen. Sau khi sống lại, Na Tra trở thành một con người khác, không còn nghịch ngợm nữa mà thay vào đó cậu dốc hết sức giúp Tây Bá Hầu đánh bại Trụ Vương, tiêu diệt Hồ Ly 9 đuôi.

Xem phim Truyền Thuyết Na Tra , Truyền Thuyết Na Tra thuyết minh, Truyền Thuyết Na Tra 25/25 Tập, Truyền Thuyết Na Tra bản đẹp, Truyền Thuyết Na Tra trọn bộ, Truyền Thuyết Na Tra phụ đề, Xem phim Legend Natra , Legend Natra thuyết minh, Legend Natra 25/25 Tập, Legend Natra bản đẹp, Legend Natra trọn bộ, Legend Natra phụ đề