Cửu Nguyệt Ưng Phi

Condor In September (1986)

Nội dung phim

Cửu Nguyệt Ưng Phi, Condor In September 1986

Là một trong những diễn viên quan trọng góp phần cho thành công của bộ phim kinh điển Đại Thời Đại, Lưu Tùng Nhân có sự nghiệp đóng phim khá thú vị, ông đồng thời đóng phim cho RTV và TVB vào năm 1976, tới năm 1980 thì quay lại RTV rồi lại sang ATV trước khi trở lại TVB vào năm 1991, trong khoảng thời gian đó ông sở hữu khá nhiều những tác phẩm “để đời” mà Cửu Nguyệt Ưng Phi là một ví dụ. Được sản xuất bởi đài ATV với sự chỉ đạo đến từ giám chế Vương Tâm Ủy, tựa phim cổ trang này có sự tham gia của nhiều cái tên rất đáng chú ý ngoài Lưu Tùng Nhân, đó là Ngụy Thu Hoa, Trần Phúc Sinh và Cố Quán Trung.

Còn có tên gọi khác là Long Hổ Giang Hồ, nội dung của phim bắt đầu từ Tiểu Lý Phi Đao, người được gắn với câu: Tiểu Lý Phi Đao, Lệ Vô Hư Phát. Tuyệt kỹ phi đao của Tiểu Lý nổi tiếng khắp giang hồ, sau truyền lại cho đệ tử Diệp Khai. Chuyện Diệp Khai được chân truyền nhanh chóng lan rộng trong giang hồ, khiến cậu ta cũng trở nên nổi tiếng. Diệp Khai nhận sự ủy thác của A Phi, một lòng bảo vệ Thượng Quan Tiểu Tiên khỏi những phiền nhiễu trong chốn giang hồ, nhưng trong giang hồ lại có tin đồn rằng Thượng Quan Tiểu Tiên đang cất giấu bảo tàng của Kim Tiền Bang và bí quyết võ công Thượng Quan Kim Hồng danh chấn giang hồ năm xưa. Người trong giang hồ dần sinh lòng ham muốn đã khiến cho việc bảo vệ Thượng Quan Tiểu Tiên của Diệp Khai đã khó nay còn chồng chất khó khăn và nguy hiểm.

Diệp Khai phát hiện ra bản thân anh đang rơi vào vòng vây, khắp nơi đều bị người người theo sát đến nỗi không cách nào tự thoát ra được và để rồi càng ngày anh càng nhận thức được rằng người đứng sau phát động âm mưu này lại chính là cô nàng lúc nào cũng ngơ ngác bên cạnh mình – Thượng Quan Tiểu Tiên. Về phần  Thượng Quan Tiểu Tiên, trong quá trình lợi dụng Diệp Khai thì cô nàng cũng dần có tình cảm với anh. Khi đạt được mục tiêu tiêu diệt một số kẻ thù, có được địa vị nhất định trong chốn võ lâm, Thượng Quan Tiểu Tiên mới nhận ra rằng tình yêu vốn tưởng đã nắm giữ được nay đã vượt khỏi tầm tay.

Xem phim Cửu Nguyệt Ưng Phi , Cửu Nguyệt Ưng Phi thuyết minh, Cửu Nguyệt Ưng Phi Trọn bộ (17/17 Tập), Cửu Nguyệt Ưng Phi bản đẹp, Cửu Nguyệt Ưng Phi trọn bộ, Cửu Nguyệt Ưng Phi phụ đề, Xem phim Condor In September , Condor In September thuyết minh, Condor In September Trọn bộ (17/17 Tập), Condor In September bản đẹp, Condor In September trọn bộ, Condor In September phụ đề