Quan Thế Âm

The Reincarnated Princess (1985)

Nội dung phim

Quan Thế Âm, The Reincarnated Princess 1985

Quan Thế Âm với tựa đề tiếng anh là The Reincarnated Princess, phim được phát sóng lần đầu tiên trên đài TVB vào năm 1985 và trở thành một trong những bộ phim được khán giả Hong Kong yêu thích nhất của năm. Phim là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố tâm lý vào những mối quan hệ phức tạp của triều đại cũ xưa. Phiên bản năm Quan Thế Âm TVB được đài SCTV9 cải tạo lại với chất lượng khá tốt để phục vụ khán giả.

Phim Quan Thế Âm gồm 20 tập và có nội dung sâu sắc, ý nghĩa cùng với kỹ sảo khá trọn vẹn cho dù bấy giờ kỹ sảo còn hạn chế và chưa được áp dụng nhiều vào điện ảnh. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám và cả những diễn viên nổi lên qua những bộ phim như vậy, chúng ta có thể kể đến những cái tên như Nhậm Đạt Hoa, Triệu Nhã Chi, Lưu Đan, Ngô Quân Như, Đàm Bỉnh Văn…

Bộ phim lấy bối cảnh thời cổ đại, xoay quanh những tình thù, ân oán trong vương phủ. Mọi chuyện trở nên rắc rối và khó khăn hơn với quốc vương khi mà đứa con trai duy nhất lối dõi ông lại tử trận nơi sa trường, vì quá đau buồn nên quốc vương không màng đến chuyện triều chính. Ba cô con công chúa tuy xinh đẹp nhưng mỗi người mỗi tính mỗi nết, chỉ có tam công chúa có đủ khí chất, đức hạnh kế vị ngai vàng của quốc vương.
Đại công chúa Diệu Tâm tính tình khó ưa, hay đố kỵ còn nhị công chúa thì lại nhút nhát, nhu nhược chỉ có tam công chúa Diêu Thiện thông minh, nhân hậu nhưng cô lại không màng đến thế sự, không muốn kế thừa ngai vàng quốc vương Diệu Trang Vương truyền cho. Vân Thiên Lãng có mối thù giết cha với quốc vương nên ngày đêm nuôi hy vọng trả thù cướp ngôi. Nhưng mọi chuyện trở nên khó khăn với Vân Lãng khi anh đem lòng yêu tam công chúa….

Xem phim Quan Thế Âm , Quan Thế Âm thuyết minh, Quan Thế Âm SD, Quan Thế Âm bản đẹp, Quan Thế Âm trọn bộ, Quan Thế Âm phụ đề, Xem phim The Reincarnated Princess , The Reincarnated Princess thuyết minh, The Reincarnated Princess SD, The Reincarnated Princess bản đẹp, The Reincarnated Princess trọn bộ, The Reincarnated Princess phụ đề