Nhân Duyên Trái Ngược

Thời Đại Rực Rỡ Của Hậu Tân Binh (2016)

Nội dung phim

Nhân Duyên Trái Ngược, Thời Đại Rực Rỡ Của Hậu Tân Binh 2016

Quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng của điện ảnh Đài Loan trong đó vai nữ chính được giao cho nữ ca sĩ rất thành công trong sự nghiệp Tăng Chí Kiều, Nhân Duyên Trái Ngược mang tới làn gió mới cho điện ảnh nước nhà với phong cách trẻ trung, năng động và không kém phần lôi cuốn. Với thời lượng dài 30 tập, phim được viết kịch bản và biên kịch bởi 8 người khác nhau, trong khi 2 người đảm nhiệm vai trò đạo diễn là cái tên rất quen thuộc Eri Hao và Ke Zheng Ming. Ngoài ra, thể hiện ca khúc chủ đề Partner  của phim là nữ ca sĩ xinh đẹp người Hồng Kông Quách Tĩnh.

Nhân Duyên Trái Ngược có nội dung xoay quanh anh chàng Kỷ Văn Khải (Viêm Á Luân), người mới nhậm chức CEO của tập đoàn Thiên Kỳ, anh chàng có người hàng xóm oan gia là cô nàng Vũ Đường (Tăng Chí Kiều). Văn Khải lúc nhỏ là một cậu bé bình thường, thậm chí từng là học sinh lưu ban. Khi lớn lên, nhờ vào sự cố gắng và vẻ ngoài điển trai của mình, anh dần xây dựng được sự nghiệp, để rồi trở thành “người đàn ông độc thân quý báu” trong mắt các quý cô.

Thời Đại Rực Rỡ Của Hậu Tân Binh xoay quanh quá trình đi tìm lại nhiệt huyết của các “hậu tân binh” sau thời gian đi làm.

Xem phim Nhân Duyên Trái Ngược , Nhân Duyên Trái Ngược thuyết minh, Nhân Duyên Trái Ngược 30/30 Tập, Nhân Duyên Trái Ngược bản đẹp, Nhân Duyên Trái Ngược trọn bộ, Nhân Duyên Trái Ngược phụ đề, Xem phim Thời Đại Rực Rỡ Của Hậu Tân Binh , Thời Đại Rực Rỡ Của Hậu Tân Binh thuyết minh, Thời Đại Rực Rỡ Của Hậu Tân Binh 30/30 Tập, Thời Đại Rực Rỡ Của Hậu Tân Binh bản đẹp, Thời Đại Rực Rỡ Của Hậu Tân Binh trọn bộ, Thời Đại Rực Rỡ Của Hậu Tân Binh phụ đề