Vụ Nổ Lớn Thiên Khải

The Big Explosion (2020)

Nội dung phim

Vụ Nổ Lớn Thiên Khải, The Big Explosion 2020

Sử sách ghi lại, vào thời Đại Trần, có một chiếc phi thuyền kỳ lạ bay trên bầu trời đỏ hoe, sau đó có một tiếng nổ lớn thiêu trụi toàn bộ, và đó gọi là Vụ Nổ Lớn Thiên Khải. Đây cũng chính là tựa đề của bộ webmovie mới được ra mắt khán giả hoa ngữ vào đầu tháng 6 năm 2020. Mặc dù có thời lượng khá ngắn cùng vốn đầu tư ít ỏi nhưng kịch bản của tác phẩm tương đối chau chuốt, kỹ sảo và võ thuật chấp nhận được. Nếu ai yêu thích điện ảnh Trung Quốc thì đây sẽ là bộ phim đáng để theo dõi.

Phim có tựa đề tiếng anh là The Big Explosion, do đạo diễn Yi Huang chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của một số cái tên như: Ryan Kuo, Huang Liuyan, Lương Gia Nhân, Naomen Eerdeni,…Nội dung phim xoay quanh cẩm y vệ Trần Lăng, người đứng đầu đội Dạ Ti Hành của triều đình, chuyên điều tra những vụ án bí ẩn không có lời giải. Trong một lần trừ yêu cho thái tử, anh vô tình phát hiện ra bí mật về loài hoa Nhật Luân biến con người trở nên hung dữ và đáng sợ. Trong lúc điều tra, Trần Lăng vô tình để Mộc Đạo Nhân thoát khỏi ngục, lập kế hoạch lật đổ Đại Trần. Sứ mệnh của anh là ngăn cản ông ta, giúp nhân dân thoát khỏi trận chiến đẫm máu.

Xem phim Vụ Nổ Lớn Thiên Khải , Vụ Nổ Lớn Thiên Khải thuyết minh, Vụ Nổ Lớn Thiên Khải HD VietSub, Vụ Nổ Lớn Thiên Khải bản đẹp, Vụ Nổ Lớn Thiên Khải trọn bộ, Vụ Nổ Lớn Thiên Khải phụ đề, Xem phim The Big Explosion , The Big Explosion thuyết minh, The Big Explosion HD VietSub, The Big Explosion bản đẹp, The Big Explosion trọn bộ, The Big Explosion phụ đề