Sát Thủ Thợ Máy 2: Tái Xuất

The Mechanic 2: Resurrection (2016)

Nội dung phim

Sát Thủ Thợ Máy 2: Tái Xuất, The Mechanic 2: Resurrection 2016

Bộ phim Sát Thủ Thợ Máy - Tái Xuất (The Mechanic 2: Resurrection) kể về Bishop - một sát thủ có máu mặt đã lui về ở ẩn được năm năm. Một lần tình cờ, anh gặp lại người bạn Crain của mình hiện đã là một tên trùm xã hội đen. Hắn đã bắt cóc bạn gái của anh là Gina và dùng tính mạng của cô để uy hiếp Bishop bắt anh phải giết chết ba kẻ thù của hắn. Bằng sự nhanh trí của mình, Bishop đã cứu sống được Gina và đồng thời cũng tiêu diệt được tên trùm xã hội đen xấu xa.
Phim Sát Thủ Thợ Máy - Tái Xuất (The Mechanic 2: Resurrection) là một bộ phim hành động Mỹ - phần tiếp theo của phim The Mechanic (2011). Bộ phim thu hút khán giả bởi những cảnh quay vô cùng đáng chiêm ngưỡng cùng với những pha hành động kịch tính khiến khán giả không ít chờ đợi.

Xem phim Sát Thủ Thợ Máy 2: Tái Xuất , Sát Thủ Thợ Máy 2: Tái Xuất thuyết minh, Sát Thủ Thợ Máy 2: Tái Xuất HD Thuyết Minh, Sát Thủ Thợ Máy 2: Tái Xuất bản đẹp, Sát Thủ Thợ Máy 2: Tái Xuất trọn bộ, Sát Thủ Thợ Máy 2: Tái Xuất phụ đề, Xem phim The Mechanic 2: Resurrection , The Mechanic 2: Resurrection thuyết minh, The Mechanic 2: Resurrection HD Thuyết Minh, The Mechanic 2: Resurrection bản đẹp, The Mechanic 2: Resurrection trọn bộ, The Mechanic 2: Resurrection phụ đề