Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL

Karmaphal Daata Shani (2019)

Nội dung phim

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL, Karmaphal Daata Shani 2019

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL lồng tiếng trọn bộ là một bộ phim truyền hình nổi tiếng của Ấn Độ, có tên gọi khác là Karmaphal Daata Shani. Vào thời hỗn mang, vũ trụ là nơi chỉ có thần linh và ma quỷ sinh sống. Họ là hai thế lực nắm giữ sức mạnh siêu nhiên. Thay vì cùng nhau xây dựng một thế giới tươi đẹp thì họ lại chỉ lo đánh giết lẫn nhau. Bởi, bên nào cũng muốn được chiếm giữ ngôi vị bá chủ thiên đường. Chính ham muốn đó đã đẩy họ vào một cuộc chiến khốc liệt và bất phân thắng bại.

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL lồng tiếng trọn bộ

Trước mối nguy diệt vong vũ trụ bởi lòng tham, sự nóng giận, sức mạnh và cả quyền lực… thần hủy diệt Ma Had – một trong ba đấng tối cao đã quyết định tạo ra một vị thần mới mang tên “Thần công lý”. Vị thần ấy sẽ là người phân định đúng – sai thông qua nghiệp báo của mỗi người. Ông được mệnh danh là vị thẩm phán nghiêm minh của vũ trụ. Và cũng chính là người sẽ lập lại trật tự cho cả thiên đường. Bởi lẽ, ông là người có trái tim minh bạch nhất, không thiên vị và thù hằn bất cứ một ai…

Nhận thấy thần mặt trời Surya là người luôn ban phát ánh sáng đến mọi nơi trong vũ trụ nên đấng Ma Had quyết định vị thần mới sẽ được sinh ra trong gia đình của thần Surya ở vương quốc Thái Dương. Tuy nhiên, điều trớ trêu là Sha-Ni, vị thần công lý của tương lai lại được sinh ra bởi Chhaya – cái bóng; một nhân bản của nữ thần Changya – vợ chính thức của thần Surya. Sở dĩ bà ta tạo ra chiếc bóng Chhaya bởi vì bản thân bà không chịu được sức nóng của chồng mỗi khi gần gũi ông. Vì được sinh ra bởi một cái bóng nên Shani có làn da đen đúa và một thể trạng yếu ớt.

Khi vừa nhìn thấy đứa bé, thần mặt trời Surya đã vô cùng tức giận. Ông cảm thấy bị xúc phạm với vẻ bề ngoài xấu xí của cậu con trai mới ra đời. Và Shani đã bị cha ruột chối bỏ vì không thừa hưởng chút chói chang, uy dũng nào từ ông. Trước khi bị đuổi ra khỏi hoàng cung, Shani còn bị cha ruột nguyền rủa “chỉ cần bị ánh sáng của ông chiếu vào, cậu bé sẽ bị thiêu đốt thành tro bụi”.

Và lời nguyền ấy đã mở đầu cho những chuỗi ngày bất công trong cuộc đời của Shani…

Có lẽ vì bản thân trải qua quá nhiều cay đắng, tủi nhục và phải gặm nhấm những nỗi đau tột cùng bởi những mất mát, Shani càng thấu hiểu giá trị của hai từ “công lý”. Điều đó đã giúp ông phân xử công bằng nhất khi đảm nhận trọng trách cao cả của vị thẩm phán thiên đường.

Xem phim Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL , Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL thuyết minh, Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL HD, Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL bản đẹp, Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL trọn bộ, Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL phụ đề, Xem phim Karmaphal Daata Shani , Karmaphal Daata Shani thuyết minh, Karmaphal Daata Shani HD, Karmaphal Daata Shani bản đẹp, Karmaphal Daata Shani trọn bộ, Karmaphal Daata Shani phụ đề
i9Betx